Nốt Trầm chi nhánh quận Bình Thạnh

Xuất phát từ niềm đam mê âm nhạc và mong muốn được chia sẻ, Trung tâm dạy nhạc Nốt Trầm thành lập từ năm 2011, với tiền thân là một lớp nhạc nhỏ khu vực ngoại thành (quận Thủ Đức) nay đã trở thành trung tâm đào tạo âm nhạc với lượng học viên theo học tại đây khá đông cùng với sự đa dạng môn học – Nốt Trầm đã không chỉ là nơi dạy nhạc chất lượng, đáng tin cậy mà còn là điểm đến và gửi gắm của nhiều người có chung niềm đam mê âm nhạc.

Phương pháp giảng dạy định hướng phát triển tư duy sáng tạo nghệ thuật.

Yếu tố hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật đó là sự sáng tạo; bởi vậy, trong quá trình giảng dạy Nốt Trầm không quá áp đặt người học vào sách vở mà luôn khuyến khích người học tự sáng tạo trên nền tảng kiến thức đã lĩnh hội được.
Không ngoại lệ, chương trình giảng dạy của trung tâm dạy nhạc Nốt Trầm ở quận Bình Thạnh cũng trên nền tảng kiến thức đó. Đưa người học vào tư thế chủ động; chủ động tìm tòi kiến thức, chủ động sáng tạo và phát triển theo những định hướng của chương trình học. Dĩ nhiên, giáo viên vẫn là người gợi ý quan trọng cho từng mục tiêu kiến thức môn học.
Ngoài định hướng phát triển tư duy sáng tạo, Nốt Trầm còn có những buổi học LUYỆN CẢM ÂM khích thích phản xạ cảm âm, dò tone cho những bạn theo lộ trình đệm nhạc hoặc cover bài hát.

Đội ngũ giảng viên tại quận Bình Thạnh

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao; hầu hết giảng viên tại đây tốt nghiệp tại các trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật, Sư Phạm Âm nhạc, Nhạc Viện có chuyên môn cao và tâm huyết sư phạm.
Ngoài việc giảng dạy tại Nốt Trầm, những giảng viên tại đây còn là những nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp tại các chương trình phát thanh – truyền hình, những phòng trà ca nhạc nỗi tiếng…
Ngoài ra trung tâm còn có các lớp chuyên sâu về kiến thức âm nhạc, được đảm nhiệm bởi những giảng viên có thâm niên đã và đang trực tiếp giảng dạy tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp như Nhạc Viện, Đại học Văn hóa Nghệ thuật…

Mức học phí

Tại Nốt Trầm các mức học phí rất Sinh viên, dù bạn là ai, đối tượng nào cũng có thể dễ dàng đăng ký và theo học dài hạn tại Nốt Trầm mà không phải lo ngại về học phí hay gì khác.
Nốt Trầm, địa chỉ dạy học đàn ở tại Bình Thạnh thường xuyên có các ưu đãi giảm học phí cho những đối tượng khó khăn, sinh viên… có đam mê nhưng không đủ điều kiện theo học.
Ngoài mức học phí thấp, trung tâm còn trợ giá mua nhạc cụ với giá thấp nhất hoặc tặng kèm nhạc cụ khi đăng ký khóa học tại đây.

Thông tin các khóa học đàn tại Nốt Trầm:

Học đàn ở Bình Thạnh

Ưu đãi đăng ký học đàn nhân dịp khai trương Nốt Trầm chi nhánh Bình Thạnh

  • Tặng học miễn phí khóa học tương đương khi đăng ký
  • Tặng thẻ thu âm, làm MV phòng thu miễn phí trị giá 1.300.000đ

Chi nhánh nằm trên đường Điện Biên Phủ, tiếp giáp các quận Q1, Q2, Q3, Q10, Phú Nhuận và nằm ngay sau trạm xe bus khá thuận tiện cho việc đi lại từ các quận khác qua học. Để biết thêm chi tiết về trung tâm, hãy click vào link bên dưới.
Địa chỉ: 658 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh, TP.HCM
Thông tin chi tiết tại: https://nottram.edu.vn/

©2019 Nốt Trầm Music School | 666 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh, HCM