Khóa học Trống Jazz/Cajon

Trung tâm âm nhạc Nốt Trầm giảng dạy môn học trống Jazz/Cajon theo phương pháp cấp tốc.

Hầu hết khi theo học bất kỳ bộ môn nào, người học đều mong muốn phải làm sao để mau chóng lĩnh hội kiến thức và dùng được nó trong thời gian ngắn nhất. Hiểu được tâm lý người học từ sự đúc kết sau hơn 7 năm thành lập đến nay, với tiền thân là lớp nhạc Romeo đã phát trển thành Trung tâm dạy nhạc Nốt Trầm đào tạo âm nhạc và đa dạng môn học, trung tâm đã biên soạn riêng cho chương trình học trống ngắn hạn với phương pháp học cấp tốc và hoàn chỉnh kiến thức nhất.
Chương trình học bao gồm những kiến thức về thế đánh chuẩn, chuyên nghiệp cho người chơi trống, các kiến thức về nhạc lý (tiết tấu) và xử lý tiết tấu, tập phản xạ đệm trống cùng band và các bài hát…

Khóa học trống Jazz/Cajon từ căn bản đến nâng cao với thời gian học cấp tốc trong 16 buổi hoàn chỉnh kiến thức hoặc khóa học dài hạn cấp tốc 22 buổi hoàn chỉnh kiến thức.

Chương trình học mang tính thực tế cao!

Mỗi buổi đến lớp là một lượng kiến thức mới kết hợp với thực hành có giáo viên giám sát và sửa sai.
Người học được tương tác thực tế qua các bài tập theo nhạc đã được chọn lọc phù hợp với kiến thức cần thiết nhất. Ngoài ra người học còn được thể  hiện mình cùng ban nhạc qua những buổi thực tập chơi trống tại các quán hát với ban nhạc, phòng trà…

Nơi học trống tại HCM
Nơi dạy học trống Jazz/Cajon – Gia sư dạy trống

Nốt Trầm Music School là một địa chỉ dạy trống chất lượng cao!

Nốt Trầm là trung tâm dạy học trống Jazz/Cajon ở tại quận Thủ Đức, Q9, Bình Thạnh với chương trình học bài bản và đầy đủ nhất, giúp người học tin về kiến thức trống và mau chóng trở thành một nhạc công chơi trống chuyên nghiệp.
Giảng viên tại đây là những nghệ sĩ biểu diễn trống chuyên nghiệp tại các phòng trà, quán hát với nhau, có thâm nên trong nghề và hướng dẫn tận tâm.

Học viên được tự chọn giờ lên lớp để phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Thông tin liên hệ:

Sáng: 8h – 11h
Chiều: 17h – 21h 

Tư vấn học tập: 0973651779 (có Zalo)
©2019 Nốt Trầm Music School | 666 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh, HCM