Đã bao giờ bạn nghĩ ràng, sẽ có lúc mình không đủ sức khỏe để đi khắp nơi hòa mình vào cuộc sống tươi đẹp nữa, không thể vui vầy cùng với mọi người hay những lúc cô đơn buồn chán… nghĩ đến phải làm gì để những ngày tháng lặng lẽ trở nên ồn ào, và có ý nghĩa hơn? – Âm nhạc, tiếng đàn có thể sẽ là thứ bạn cần những lúc như vậy.

Hãy học nhạc khi còn có thể bạn nhé!

GIA SƯ ÂM NHẠC CHẤT LƯỢNG CAO

NGƯỜI SÁNG LẬP

Được thành lập từ 2011 đến nay, từ một lớp nhạc nhỏ khu vực ngoại thành đã từng bước khẳng định mình và trở thành một trong những địa chỉ dạy đàn và gia sư âm nhạc uy tín bật nhất khu vực được nhiều người tin tưởng gửi gắm đam mê.

Với tiêu chí không đặt nặng về giáo trình, bài vở là một tư duy mới mẻ trong phương pháp giảng dạy âm nhạc – nhạc cụ của đội ngũ giảng viên tại trung tâm.

Giảng dạy có định hướng nhưng không gò bó người học phải rập khôn theo những bài bản có sẵn; chương trình giảng dạy tại đây được soạn mở để người học hiểu sâu, rộng hơn về âm nhạc và cuối cùng là giúp người học có thể viết cái tôi của mình lên đó.

Chương trình học định hướng phát triễn trí não

Nội dung được biên soạn và sưu tầm từ những phương pháp dạy nhạc nổi tiếng trên thế giới.

Âm nhạc là một môn học góp phần giáo dục toàn diện về nhân cách, nó còn là môn học giúp kích thích sự phát triển của não bộ tốt nhất & hiệu quả nhất mà lâu nay các nhà khoa học đã chứng minh.

Chương trình học giúp phát triển khả năng thị tấu (phản xạ đọc nốt thể hiện trên đàn), tăng cường khả năng cảm âm – cảm thụ âm nhạc cũng là những mục tiêu mà người học đạt được trong chương trình này.

Để có thể chơi đàn hay là một quá trình rèn luyện vất vả nhưng đầy thú vị

Âm nhạc là một môn học thú vị nhưng không hề đơn giản. Nó đòi hỏi người học phải có sự kiên nhẫn, kiên trì và một chút năng khiếu mới có thể học tốt được. Với người học không đủ đam mê, không đủ kiên nhẫn để theo học đến thành thục thì việc giữ lửa và truyền lửa từ người thầy trở nên cần thiết nhất lúc này.

Mặc dù yêu thích là vậy, nhưng quá trình luyện tập không hiệu quả sẽ tạo cho người học cảm giác chán nản, và dần dần người học lơ là việc luyện tập. Để tiếp lửa cho đam mê, người thầy phải hiểu tâm lý người học, biết tạo nên những điều mới mẻ, những cái hấp dẫn ngoài bài vở để thay đổi cảm xúc; từ đó làm cho việc học tập trở nên mới mẻ, hấp dẫn và thú vị hơn.

Trung tâm giáo dục nghệ thuật NHẠC KHÚC với đội ngũ giảng viên và trợ giảng tốt nghiệp các trường VHNT, Nhạc Viện, Sư Phạm âm nhạc… được đào tạo về phương pháp giảng dạy của trung tâm là niền tin bền vững mà lâu nay mọi người vẫn thường chọn chúng tôi.

Hãy lên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giáo dục âm nhạc đúng cách.