Địa chỉ học đàn Guitar, Piano, Organ, Violin quận 2 – TPHCM

Nốt Trầm – thành lập từ năm 2011, là một trong những trung tâm đào tạo âm nhạc chất lượng nhất trong khu vực Bình Thạnh, Phú Nhuận và các quận khác trong TPHCM như Q1, Q2, Q3, Q10,…

Địa chỉ học đàn được nhiều người chọn lựa, tin tưởng khu vực lân cận Q2 – quận 2

Nốt Trầm là trung tâm được nhiều người biết và tìm đến tại TP.HCM. Trung tâm với chương trình giảng dạy đặc biệt, được biên soạn theo phương pháp LUYỆN CẢM ÂM và định hướng phát triển tư duy sáng tạo nghệ thuật.

Sau hơn 7 năm thành lập và hoạt động trung tâm đã đào tạo được không ít những học viên giỏi. Học viên học ở trung tâm có thể tự tin chơi đàn và biểu diễn nhạc cụ. Không ít trong số đó là những nghệ sĩ biểu diễn tại các phòng trà nổi tiếng.

Ngoài ra Nốt Trầm –  Địa chỉ dạy đàn Guitar, Piano, Organ, Violin, Thanh nhạc lân cận Q2 còn có các lớp luyện thi Đại học, Nhạc Viện, Sư phạm âm nhạc… các khóa học đào tạo nghề, hướng nghiệp ngành nhạc cho học viên thoải mái chọn lựa.

Trung tâm Nốt Trầm

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều được chọn lựa kỹ càng. Hầu hết trong số họ đều tốt nghiệp tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp như Sư phạm âm nhạc, Nhạc Viện,… Ngoài ra, còn có các giảng viên hiện đang giảng dạy ở các trường nghệ thuật nổi tiếng như Đại học văn hóa nghệ thuật,… Giảng viên của trung tâm còn là những nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc, những nhà sản xuất âm nhạc, phối khí,… Họ sẽ trực tiếp đứng lớp và kèm cặp bạn, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tại Nốt Trầm.

Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chất lượng khu vực lân cận Q2 – HCM

Trung tâm trang bị đầy đủ các phòng học với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người. Đặc biệt, tại địa chỉ học đàn Guitar, Piano, Organ, Violin, Ukulele, Thanh Nhạc Q2 có tổ chức lớp học 1 kèm 1, đảm bảo hiệu quả, chất lượng cho bạn. Tại trung tâm, mỗi học viên sẽ có chương trình học riêng biệt phù hợp với trình độ của mình. Cách giảng dạy này sẽ thúc đẩy tiến trình học và giám sát được năng lực của từng học viên tại đây.Ở các buổi lên lớp, học viên sẽ vừa được học lý thuyết (nhạc lý) để có cái nhìn tổng thể về âm nhạc cũng như loại hình nhạc cụ mà mình đang theo học, vừa được thực hành, rèn luyện kỹ năng chơi đàn để giúp nâng cao được kỹ thuật chơi.

Không chỉ quan tâm tới chương trình học và những tiện nghi học tập, trung tâm còn cân nhắc về mức học phí để tất cả mọi người yêu thích môn nghệ thuật này đều có thể theo học và thỏa mãn đam mê của mình.

Ngoài những giờ lên lớp tại trung tâm, Nốt Trầm –  địa chỉ học đàn Guitar, Piano, Organ, Violin, Thanh nhạc khu vực gần Q2 còn thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn văn nghệ tại các trung tâm văn hóa, các trường học, đoàn thể trong khu vực. Đây là điều kiện tốt để học có cơ hội được biểu diễn, được thể hiện mình trước đám đông. Và đây cũng là một yếu tố góp phần vào sự hình thành khả năng giao tiếp, khả năng làm chủ sân khấu, giúp học viên tự tin hơn trước đám đông.

Chúng tôi giảng dạy âm nhạc với mục tiêu phát triển bản thân, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành nhân cách và trên hết là tạo nên những giá trị về văn hóa nghệ thuật để góp phần làm đẹp bản thân – làm đẹp cuộc sống.

Nơi dạy đàn Piano cho người lớn
Lớp học đàn Guitar, Piano, Organ, Violin, Thanh nhạc cho người lớn và thiếu nhi khu vực Q2

Là địa chỉ học đàn Guitar, Piano, Organ, Violin, Ukulele khu vực gần quận 2 – TPHCM giảng dạy theo chương trình định hướng phát triển trí não.

Chương trình học tại đây được chọn lọc theo phương pháp dạy học đàn Guitar, Piano, Organ, Violin, Thanh nhạc từ các nước có nền âm nhạc tiên tiến trên thế giới. Chương trình luôn đổi mới, cập nhật những kiến thức âm nhạc mà hầu hết các nước trên thế giới đang sử dụng để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên.

Hiểu được âm nhạc giúp người học phát triển não bộ khá tốt nên trung tâm chọn giảng dạy theo chương trình luyện tập phản xạ thị tấu. Nó sẽ góp phần tạo nên sự nhạy bén, rèn luyện trí nhớ và phản xạ thị tấu – mà đỉnh cao là coi âm nhạc (nốt nhạc) như một thứ ngôn ngữ quen thuộc khác của mình.

Đặc biệt, lối hòa thanh, hòa âm trong các tác phẩm âm nhạc sẽ mang đến cho người học một tư duy âm nhạc ở tầm cao và cho người học một góc nhìn mới về âm nhạc nói chung và nghệ thuật chơi đàn nói riêng.

Trung tâm Nốt Trầm [Địa chỉ: 666 Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, HCM] Cách KDL Văn Thánh 300m hướng về cầu Sài Gòn; ngay trước trung tâm là trạm xe bus, bạn có thể dễ dàng đến đây bằng nhiều tuyến xe khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn ở các quận lân cận như Q1, Q2, Q3, Q6, Q7, Q10, Q11, Phú Nhuận thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm chọn lựa các chi nhánh của Nốt Trầm.

Nốt Trầm Bình Thạnh

Mơ Nguyễn

©2019 Nốt Trầm Music School | 666 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh, HCM